DSC03238

Mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ Công ty Cổ phần Đô thị Ninh Hòa

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2015), mừng lễ ra mắt thành lập Đảng bộ Công ty Cổ phần Đô thị Ninh Hòa, mừng Xuân Ất Mùi năm 2015 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Lập thành tích chào mừng các sự kiện trên:
– Ngày 29/01/2015, Công ty đã khởi công xây dựng Nhà máy nước Ninh Sim công suất 1.000 m3 ngày/đêm, với tổng mức đầu tư 9 tỷ đồng.

Ninh sim 1

- Câu Lạc Bộ Cầu Lông và Bộ môn Bóng bàn đã tổ chức các giải thi đấu với nhiều nội dung phong phú, tạo nên khí thể sôi nổi, vui tươi, đoàn kết và rèn luyện thân thể. Lễ tổng kết trao giải diễn ra vào sáng ngày 31/01/2015.

cau long
Giải cầu long nội bộ 2015
Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam

- Vào lúc 8 giờ ngày 01/02/2015, Chi bộ công ty Cổ phần Đô thị Ninh Hòa đã tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam tại hội trường công ty. Tham dự lễ kỷ niệm có các đồng chí là Đảng viên, người lao động trong công ty.

Dang bo
Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Công Hải – Phó bí thư Đảng Ủy công ty đã đọc báo cáo tuyên truyền và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam cho toàn thể mọi người cùng nghe.
Sau đó, đ/c Lúc Bí thư Đảng ủy lên công bố và trao quyết định thành lập 03 chi bộ Công ty cổ phần Đô thị Ninh Hòa bao gồm:
+ Chi bộ Điện nước gồm 11 đồng chí do đ/c Trần Vũ Tuấn làm bí thư.
+ Chi bộ văn phòng gồm 11 đồng chí do đ/c Võ Thị Thúy Hòa làm bí thư.
+ Chi bộ Vệ sinh môi trường gồm 9 đồng chí do đ/c Dương Văn Lợi làm bí thư.

Chi bo
– Vào lúc 9 giờ cùng ngày, chi bộ công ty cũng đã tổ chức lễ ra mắt thành lập Đảng bộ Công ty Cổ phần Đô thị Ninh Hòa. Về tham dự lễ với công ty có các vị đại biểu:
• Đ/c Lương Kiên Định – Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh ủy;
• Đ/c Trần Công Hoán – Bí thư thị ủy Ninh Hòa
• Đ/c Võ Đình Chinh – Phó bí thư thường trực thị ủy Ninh Hòa – Chủ tịch HĐND thị xã.
• Đ/c Trần Văn Minh – Phó bí thư thị ủy Ninh Hòa – Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa.
• Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hải – Ủy viên thường vụ – Phó chủ tịch HĐND thị xã Ninh Hòa
• Đ/c Nguyễn Văn Quang – Thị uỷ viên – Phó trưởng ban tổ chức thị uỷ Ninh Hoà
• Và các đồng chí trong ban thường vụ, các đồng chí lãnh đạo các ban Đảng, các Đoàn thể, các phòng ban chuyên môn của thị xã và các đ/c lãnh đạo qua các thời kỳ đã chuyển công tác hoặc nghỉ hưu.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Quang đã công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Công ty Cổ phần Đô thị Ninh Hòa và đồng chí Trần Công Hoán – Bí thư thị uỷ đã trao quyết định này cho đồng chí Dương Văn Lúc – Bí thư Đảng ủy công ty.

cong bo

Đ/c Nguyễn Văn Quang – Thị ủy viên – Phó trưởng ban tổ chức thị ủy Ninh Hòa
Công bố quyết định thành lập Đảng bộ Công ty Cổ phần Đô thị Ninh Hòa

Sau khi nhận quyết định thành lập Đảng bộ, đ/c Dương Văn Lúc đã báo cáo kết quả xây dựng, phát triển công ty và tổ chức cơ sở Đảng. Công ty Cổ phần Đô thị Ninh Hoà tiền thân là Công ty Công trình Đô thị Ninh Hoà được thành lập và đi vào hoạt động theo mô hình doanh nghiệp nhà nước từ tháng 4/2001 với tổng tài sản ban đầu là 8,6 tỷ đồng, tổng số CBCNV là 26 người; chưa có Chi bộ riêng, còn sinh hoạt ghép với Chi bộ phòng Công nghiệp. Đến ngày 17/3/2003 theo quyết định số 17/QĐ/HU của Huyện uỷ Ninh Hoà chia tách thành lập Chi bộ Công ty Công trình Đô thị Ninh Hoà với tổng số 6 đảng viên. Trải qua 14 năm nổ lực không ngừng, tập thể đảng viên trong Chi bộ và CBCNV người lao động trong công ty đã đoàn kết một lòng, đồng tâm hiệp lực và ngày càng phát triển đi lên. Đến nay, công ty đã có 31 đảng viên, đủ điều kiện để thành lập Đảng bộ. Tổng số lao động đã lên đến 177 người, thu nhập bình quân 6,5 triệu đồng/người/tháng. Doanh thu năm 2014 đạt 60 tỷ, nộp ngân sách 2 tỷ, cổ tức trên 20%, vốn điều lệ gần 12 tỷ đồng, tổng tài sản 185 tỷ đồng.Tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Lúc cũng đã nêu một số nhiệm vụ trọng tâm phát triển công ty trong giai đoạn năm 2015-2020, cụ thể như sau:
1. Nâng cấp Nhà máy nước Đá Bàn từ 4.000m3/ ngày.đêm lên 10.000-15.000m3/ngày.đêm
2. Tiếp tục đầu tư nâng cấp các hệ thống nước nông thôn từ 7.000m3/ngày.đêm lên 14.000m3/ngày.đêm.
3. Tiếp tục tìm kiếm nguồn vốn ODA để đầu tư hệ thống thoát nước và xử lý nước thải; mở rộng bãi rác Hòn Rọ, và đầu tư mới bãi rác phía Tây thị xã, mua sắm thêm phương tiện vận chuyển, trang thiết bị cho mảng môi trường.
4. Khi chia tách thị xã nhanh chóng thành lập chi nhánh công ty tại huyện mới.
5. Tiếp tục nâng vốn điều lệ lên tương xứng với tốc độ phát triển.
6. Tìm kiếm và mở rộng ngành nghề mới cho công ty, như công viên nghĩa trang, khách sạn – nhà hàng; phấn đấu đến năm 2020 đạt doanh thu 150 tỷ đồng.

dvl

Đ/c Dương Văn Lúc – Bí thư đảng bộ, chủ tịch HĐQT kiêm  Giám đốc công ty
Báo cáo kết quả xây dựng, phát triển công ty và tổ chức cơ sở Đảng

Sau bài phát biểu của đồng chí Dương Văn Lúc, đồng chí Trần Công Hoán – Bí thư thị ủy Ninh Hòa đã phát biểu chỉ đạo và định hướng các nhiệm vụ chính trị, công tác trọng tâm mà Đảng bộ phải tập trung lãnh đạo trong thời gian đến.

Đồng chí Dương Văn Lúc cũng đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo, các đại biểu và toàn thể những người có mặt tại buổi lễ sức khỏe dồi dào và một năm mới An khang, thịnh vượng, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
Chương trình lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ kết thúc vào lúc 10 giờ 30 phút cùng ngày.
Đồng thời vào lúc 08 giờ ngày 04/02/2015, Công ty Cổ phần Đô thị Ninh Hoà đã tổ chức lễ nghiệm thu đưa vào sử dụng Khu xử lý rác Hòn Rọ theo công nghệ chôn lắp hợp vệ sinh với giá trị gần 9 tỷ đồng, do công ty tự thực hiện. Về tham dự lễ nghiệm thu, có đại diện các Sở, ban ngành cùng tham dự với công ty.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>