ATLD1

Hưởng ứng Tuần lễ quốc gia về ATVSLĐ-PCCN lần thứ 17 năm 2015

Hưởng ứng Tuần lễ quốc gia về An toàn vệ sinh lao động – Phòng chóng cháy nổ (ATVSLĐ – PCCN) lần thứ 17 năm 2015 với chủ đề “Mỗi doanh nghiệp, người lao động chủ động các biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và cháy nổ để bảo vệ chính mình, doanh nghiệp và xã hội”, và  cập nhật bổ sung những  thông tin  mới về công tác an toàn, vệ sinh lao động cho  cán bộ người lao động trong công ty. Sáng ngày 21/03/2015  tại hội trường Công ty Cổ phần Đô thị Ninh Hòa đã tổ chức  buổi tập huấn công tác vệ sinh an toàn  lao động – Phòng chống cháy nổ cho cán bộ công nhân viên và người lao động trong toàn công ty.

            Mục đích lớp tập huấn lần này là trang bị những kiến thức về công tác an toàn, vệ sinh lao động và phòng chóng cháy nổ cho người lao động trong toàn công ty, đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật. Qua đó, giúp cho lãnh đạo công ty thực hiện tốt các công tác an toàn, vệ sinh lao động trong công ty; trang bị đầy đủ các phương tiện, thiết bị làm việc, đảm bảo an toàn trong lao động; tổ chức tuyên truyền cho người lao động nghiêm túc chấp hành các biện pháp về an toàn, vệ sinh lao động nhằm tránh tình trạng tai nạn lao động, tạo điều kiện cho công ty hoạt động có hiệu quả và chất lượng cao.

               Cũng trong dịp này,  công ty đã lập ra đoàn kiểm tra ATVSLĐ phối hợp với các giảng viên của Trung tâm ATVSLĐ Khánh Hòa đi kiểm tra môi trường lao động tại hai nhà máy sản xuất nước sạch của công ty là Trạm cấp nước Ninh Đông và Trạm cấp nước Ninh Sơn. Kết quả hai trạm này đều đảm bảo được môi trường ATVSLĐ.

Mội số hình ảnh của buổi tập huấn.

ATLD2

ATLD3

ATLD4

 Kết thúc buổi tập huấn, Cán bộ công nhân viên – người lao động được cấp chứng nhận

ATLD6

Lễ phát chứng nhận ATVSLĐ cho cán bộ công nhân viên – người lao động

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>