THƯ CẢM ƠN!

Nhà tài trợ “Hội thao Công ty Cổ phần Đô thị Ninh Hòa”
Kính gởi: Mạnh Thường Quân!
Trước tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV Công ty Cổ phần Đô thị Ninh Hòa xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Công ty đã hợp tác, gắn bó với Công ty chúng tôi trong thời gian qua và đã ủng hộ, tham gia tài trợ cho Hội thao Công ty lần thứ 3 năm 2015; được tổ chức từ ngày 26/3/2015 – 02/04/2015 nhân kỷ niệm 14 năm ngày thành lập công ty (02/04/2001 – 02/04/2015). Sự tham gia tài trợ của Quý Công ty là niềm khích lệ lớn lao đối với chúng tôi, đặc biệt đơn vị đã cử lãnh đạo đến dự Lễ kỷ niệm và trao giải thưởng lại là vinh dự rất lớn cho Công ty chúng tôi và cũng là nhân tố quan trọng góp phần vào thành công chung của Hội thao.
Danh sách các nhà tài trợ chính:
Công ty Cổ phần Nhựa Đồng Nai ủng hộ: 20 triệu đồng
Công ty TNHH Thiết bị Đo lường điều khiển và Kiểm nghiệm ủng hộ: 20 triệu đồng
Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Thương mại Vinh Phúc ủng hộ: 10 triệu đồng
Công ty Cổ phần Hawaco miền Nam ủng hộ: 10 triệu đồng
Công ty TNHH MTV TM Thanh Dung ủng hộ: 10 triệu đồng
Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đô thị Ninh Hòa ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm tài trợ của Quý Công ty dành cho sự kiện mang nhiều ý nghĩa này.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý Công ty đã tài trợ và nhiệt tình giúp đỡ cho chúng tôi tổ chức thành công Hội thao lần này.
Kính chúc Ban lãnh đạo và toàn thể Quý Công ty luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hy vọng sự hợp tác của chúng ta sẽ gắn bó lâu dài!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>