trungthu2014

Thông tin đêm hội Trung Thu 2014

Hòa chung với không khí sôi động của Lễ hội Trung Thu 2014 với tất cả các địa phương trên cả nước, Từ chiều ngày 6 tháng 9 năm 2014 – (tức ngày 13 tháng 8 âm lịch), được sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty, Đoàn thanh niên đã tổ chức “Đêm hội Trung thu” cho các em thiếu nhi là con em của CBCNV – Người lao động trong công ty.
Đêm hội này được tổ chức nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc đếm thế hệ mầm non của đất nước, giáo dục con em nhớ đếm những ngày lễ cổ truyền của dân tộc, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các cháu.
Đêm hội được sự dàn dựng rất công phu và chu đáo của các anh chị đoàn viên thanh niên trong công ty. Từ sấn khấu ngoài trời đến những lồng đèn Ngôi Sao, từ chú Cuội đến chị Hằng đều do họ tự tay làm, tự mình “đóng vai” với mong muốn cho các em có một đêm rằm “Phá Cỗ” thật vui, thật thích

Quan cảnh sân khấu

Quan cảnh sân khấu

Các em đang tìm chỗ ngồi để xem múa Lân

Các em đang tìm chỗ ngồi để xem múa Lân

Đêm hội thu hút được sự quan tâm và hưởng ứng của rất nhiều người dân trên địa bàn thị xã về xem, ngoài ra còn công ty còn mời đội Lân về biểu diễn cho màn khởi hội rất hoành tráng và sôi động.

2 thoughts on “Thông tin đêm hội Trung Thu 2014

    • Cảm ơn a Trung đã góp ý kiến cho chúng tôi.
      Chúng tôi sẽ ghi nhận ý kiến của anh và cố gắng phát làm tốt hơn nữa để đáp lại sự kỳ vọng của mọi người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>