Jpeg

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Chiều tối ngày 26 tháng 9 năm 2015 – (tức ngày 14 tháng 8 âm lịch), được sự đồng ý của lãnh đạo Công ty, Đoàn thanh niên đã tổ chức “Đêm hội Trăng Răm” cho các em thiếu nhi là con em của CBCNV – Người lao động trong công ty.
Đêm hội này được tổ chức nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc đếm thế hệ mầm non của đất nước, giáo dục con em nhớ đếm những ngày lễ cổ truyền của dân tộc, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các cháu.
Đêm hội được sự dàn dựng chuẩn bị rất và chu đáo của các anh chị đoàn viên thanh niên trong công ty. Từ sấn khấu ngoài trời đến những lồng đèn Ngôi Sao, từ chú Cuội đến chị Hằng đều do họ tự tay làm, tự mình “đóng vai” theo đó là những tiết mục múa hát khấu khĩnh đáng yêu của các em thiếu nhi mang đến cho đêm hội đầy màu sắc tươi vui với mong muốn cho các em có một đêm rằm “Phá Cỗ” thật vui, thật thích.

Jpeg

Tiết mục ca hát của các em thiếu nhi cùng với chị Hằng và chú Cụi trình diễn

 

 

Jpeg

 Đến với đêm hội có đông đảo con em CBNV trong công ty và địa phương

Jpeg

Jpeg

Kết thúc đêm Hội với những màn múa lân đặc sắc và ấn tượng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>