DSC05706

THƯ CẢM ƠN

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV Công ty Cổ phần Đô thị Ninh Hòa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Công ty đã hợp tác, gắn bó với Công ty chúng tôi trong thời gian qua và đã ủng hộ, tham gia tài trợ cho Hội thao Công ty lần thứ IV, cúp NIWENCO 2016; được tổ chức từ ngày 12/3/2016 – 01/04/2016 nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty (02/04/2001 – 02/04/2016).

Sự tham gia tài trợ, cử vận động viên tham gia giao lưu thi đấu của Quý Công ty là niềm khích lệ lớn lao đối với chúng tôi, đặc biệt đơn vị đã cử lãnh đạo đến dự Lễ kỷ niệm, trao giải thưởng là vinh dự rất lớn cho Công ty chúng tôi và cũng là nhân tố quan trọng góp phần vào thành công chung cho Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Đô thị Ninh Hòa.

Danh sách các nhà tài trợ chính:

  1. Công ty Cổ phần Thiết bị Xử lý nước Setfel, ủng hộ 50 triệu đồng.
  2. Công ty Cổ phần Nhựa Đồng Nai, ủng hộ 40 triệu đồng.

Danh sách các nhà đồng tài trợ:

  1. Công ty Cổ phần Tư vấn Kỹ thuật Môi trường, ủng hộ 20 triệu đồng.
  2. Công ty TNHH Thiết bị đo lường Điều khiển và Kiểm nghiệm, ủng hộ 10 triệu đồng.
  3. Công ty Cổ phần Hawaco Miền nam, ủng hộ 10 triệu đồng.
  4. Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Thương Mại Vinh Phúc, ủng hộ 10 triệu đồng.
  5. Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền phong Phía Nam, ủng hộ 10 triệu đồng.
  6. Công ty TNHH Hóa nhựa Đệ Nhất, ủng hộ 10 triệu đồng.
  7. Công ty TNHH MTV Thương mại Thanh Dung, ủng hộ 5 triệu đồng.
  8. DNTN Phước Trâm, ủng hộ 5 triệu đồng

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đô thị Ninh Hòa ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm tài trợ của Quý Công ty dành cho sự kiện mang nhiều ý nghĩa này.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý Công ty đã tài trợ và nhiệt tình giúp đỡ cho chúng tôi tổ chức thành công Hội thao lần này.

Kính chúc Ban lãnh đạo và toàn thể Quý Công ty luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hy vọng sự hợp tác của chúng ta sẽ gắn bó lâu dài!

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>