dsc_0409

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Chiều tối ngày 14 tháng 9 năm 2016 – (tức ngày 14 tháng 8 âm lịch), được sự đồng ý của lãnh đạo Công ty, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức “Đêm hội Trăng Rằm” cho hơn 150 cháu thiếu nhi là con em của CBCNV – Người lao động trong công ty.
Đêm hội này được tổ chức nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến thế hệ mầm non của đất nước, giáo dục con em nhớ đến những ngày lễ cổ truyền của dân tộc, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các cháu.
Đêm hội được sự dàn dựng chuẩn bị rất chu đáo của các anh chị đoàn viên thanh niên trong công ty. Từ sấn khấu ngoài trời đến những lồng đèn Ngôi Sao, từ chú Cuội đến chị Hằng đều do họ tự tay làm, tự mình “đóng vai” theo đó là những tiết mục múa hát,  kể truyện khấu khĩnh đáng yêu của các em thiếu nhi mang đến cho đêm hội đầy màu sắc tươi vui với mong muốn cho các em có một đêm rằm “Phá Cỗ” thật vui, thật thích.

dsc_0409

 

Tiết mc ca hát ca các em thiếu nhi cùng vi ch Hng và chú Cụi trình din

1473905821687_60217

Kết thúc đêm Hi vi nhng màn múa lân đc sc và n tượng

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>